ดวง รายวันประจำวันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563

ดวง

ดวง วันนี้Lekded69 จะพามาเชคคำทำนายรายวันประจำวันที่ 28 กันยายน 2563 ดวงจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี ไปติดตามกันได้เลย

ดวง

ดวง รายวันประจำวันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563

ดวง

วันอาทิตย์

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์วันนี้จะได้เห็นธาตุแท้ของใครสักคน จนคุณรู้สึกไม่ชอบใจต่อเขาเลยทีเดียว การเงิน อย่าให้ใครยืมเงิน ความรัก อย่าคิดจะทำอะไรก็ทำ คิดให้เยอะๆก่อนจะทำในเรื่องอะไร คนโสด จะรักจะชอบใครดูให้ดีๆก่นว่าเขามีแฟนหรือยัง

ดวง

วันจันทร์

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันจันทร์วันนี้อาจจะได้ร่วมงานเลี้ยงอะไรสักอย่าง ต้องระวังตัวให้มากๆ อย่าไว้ใจคนไม่รู้จักที่เข้ามาหาคุณ การเงิน อย่าไปค้ำประกันให้ใครเชียว ความรัก คนโสด ควรเลือกให้มากๆหน่อย มากกว่าปกติ คนมีคู่ เหมือนคุณทำไปทุกอย่างเพราะเป็นเพียงหน้าที่เท่านั้น 

ดวง

วันอังคาร

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันอังคารวันนี้ทำอะไรก็จะมีคนคอยช่วเหลือ แต่ทว่า ต้องดูให้ดีๆ ว่าตนที่เข้ามาช่วยเขาช่วยเพราะหวังผลอะไรหรือเปล่า การเงิน มีรายจ่ายประจำ ความรัก คนโสด คนใกล้ชิดอาจเปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ คนมีคู่ เรื่อยๆ 

ดวง

วันพุธ

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันพุธวันนี้สิ่งที่คุณหวังกำลังใกล้เข้ามา สิ่งนั้นเรียกว่าความสำเร็จ การเงิน จะให้ใครทำอะไรที่เกี่ยวกับการเงินควรดูดีๆเพราะอาจจะเกิดความขัดแย้งกันได้ ความรัก วันนี้บางคนอาจจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ อยู่ที่ว่าคุณจะสนใจความรักหรือเปล่า

ดวง

วันพฤหัสบดี

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีวันนี้อาจจะได้บางอย่างมาอย่างง่ายๆโดยไม่คาดคิด การเงิน ช่วยคนน่ะเป็นเรื่องที่ดี แต่การที่ช่วยคนอื่นโดยที่ไม่ดูำลังตัวเองจะส่งผลเสียให้ตัวเองทั้งนั้น ลำบากกันทั้งสองฝ่าย ความรัก เป็นวันที่ดีของทั้งคนมีคู่และคนโสด

ดวง

วันศุกร์

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันศุกร์วันนี้คุณจะรู้สึกสบายใจที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น โดยที่คุณก็ไม่ได้หวังผลตอบแทนอะไรจากสิ่งที่คุณกระทำนั้นเลย การเงิน มีโชคเข้ามานิดๆหน่อยๆ แต่ควรคิดให้เยอะๆก่อนจะใช้ ความรัก คนโสด วันนี้ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ คนมีคู่ อาจจะได้ห่างๆกับคนรัก

วันเสาร์

โชคชะตาของผู้ที่เกิดวันเสาร์วันนี้อาจจะได้แสดงด้านความเป็นผู้นำออกมาให้คนอื่นได้เห็น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก การเงิน จะได้รับเงินรับทรัพย์ ความรัก เป็นธรรมดาที่จะมีงอนกันบ้างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรให้น่ากังวล รักกันดี 

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะกับโชคชะตาของแต่ละท่าน ทุกคนมีข้อโดดเด่นในตัว อยู่ที่จะนำมาใช้อย่างไร ขอให้คำทำนายเป็นตัวขับเคลื่อนชีวิตคุณให้ไปข้างหน้า แต่ก็อย่ายึดติดมากเกินไป จงใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท สำหรับวันนี้ทางเรา Lekded69 ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณอ้างอิงจาก เพจอาจารย์ชัชชล หมอดูตาบอด

หรือสามารถอ่านบทความอื่นๆของเราได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *